Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi PhimMoiPlus.Org. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người Hannibal (2001)

Trạng thái:
HD Vietsub

Quốc gia:
Anh, Âu - Mỹ,

Năm sản xuất:

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Kinh Dị

Lượt xem:
270

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người:

Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người 2001, Hannibal HD Vietsub

Chương cuối cùng của Tiến sĩ Hannibal Lecter Băng giới, kẻ tàn sát kẻ giết người. Ông hiện đang ở Ý, và làm việc như một người quản lý tại một bảo tàng. Clarice Starling (Julianne Moore), F.b.i. Người đại diện mà anh ta hỗ trợ để bắt giữ một kẻ giết người hàng loạt, được đặt phụ trách một cuộc phẫu thuật, nhưng khi một trong những người đàn ông của cô ấy xì hơi, cô ấy được gọi đến Mat bởi Cục. Một quan chức cấp cao, Paul Krendler (Ray Liotta) có nó cho cô ấy. Nhưng cô ấy nhận được một sự hối hận bởi vì Mason Verger (Gary Oldman), một trong những nạn nhân của Lecter đang tìm cách quay trở lại tại Lecter cho kẻ giảng bài đã làm với anh ta, muốn sử dụng Starling để dụ dỗ anh ta. Khi Lecter gửi một ghi chú của cô, cô biết rằng anh ở Ý, vì vậy cô yêu cầu cảnh sát để mắt đến anh. Nhưng một cảnh sát tham nhũng, những người muốn nhận được phần thưởng mà verger đặt lên anh ta, nói với verger nơi anh ta, nhưng họ không có được anh ta. Sau đó, Verger quyết định đóng khung Starling, khiến Lecter trở lại Hoa Kỳ và cuộc đua để bắt đầu Lecter.

Từ khóa:

xem phim Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người viesub, xem Bí Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Hannibal ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người, xem Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người tap cuoi, Hannibal vietsub tron bo, Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người phim3s, Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người youtube,vietsubtv, bomtan, Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người full, Hannibal online, Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người Thuyết Minh, Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người Vietsub, Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Hannibal: Kẻ Ăn Thịt Người

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.Net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!